Bphone 3 giá trị phân khúc tầm trung nhưng được trang bị những tính năng cao cấp và được bình chọn là smartphone tốt nhất trong tầm giá 6,9 triệu

Thiết kế đỉnh cao Tràn đáy

Phẳng, tối giản, trau chuốt và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bphone 3 cho cảm giác cầm nắm chắc chắn với độ “xịn” của một chiếc smartphone cao cấp hai mặt kính cường lực và khung nhôm nguyên khối trong khi các máy cùng tầm giá chỉ sử dụng khung nhựa, mặt lưng nhựa giả kính sẽ xuống cấp nhanh sau 1 thời gian sử dụng.

Các chuyên gia công nghệ, reviewer và người dùng đều nhận xét máy hoàn thiện tương đương iPhone cao cấp.

Đặc biệt, Bphone 3 là smartphone android đầu tiên trên thế giới có thiết kế Tràn đáy với viền đều hai bên và đáy rất mỏng, chỉ 2.25mm, mỏng nhất hiện nay.

Camera AI xóa phông chuyên nghiệpTái tạo chụp đêm không nhiễu

Bphone 3 camera có cấu hình phần cứng tương đương iPhone X, do đó chất lượng ảnh chụp của Bphone 3 tốt nhất so với các máy cùng tầm giá. Khẩu độ F/1.8 (số càng nhỏ càng tốt), kích cỡ điểm ảnh 1.28μm (số càng to càng tốt), công nghệ PDAF Dual Pixel lấy nét cực nhanh chỉ có trên máy cao cấp, bạn chỉ cần giơ máy lên bấm chụp là đã có bức ảnh đẹp.

Bphone 3 là smartphone đầu tiên trên thế giới đưa AI – trí tuệ nhân tạo vào camera, mang đến khả năng tái tạo ảnh chụp trong điều kiện cực tối vẫn cho ra những bức hình sáng không nhiễu. Không có nhiều smartphone trên thị trường có thể làm được điều này.

Bphone 3 có công nghệ xóa phông phát triển trên nền dự án nguồn mở Google Camera giúp chụp xóa phông như cam kép, kết hợp công nghệ Nature Bokeh của Bkav giúp xử lý ảnh tự nhiên, có chiều sâu, mang đến những bức ảnh xóa phông đầy cảm xúc.

Camera trước góc rộng lên tới 83 độ, chế độ làm đẹp tự nhiên, giúp bạn có những bức ảnh selfie ưng ý nhất.

Trang thông tin chi tiết sản phẩm: bkav.com.vn/bphone